Dịch vụ

Vipharco có kinh nghiệm và kiến thức về thị trường châu Âu và Việt Nam. Thế mạnh của Vipharco là khả năng hợp tác chặt chẽ với các đối tác, tối đa hóa lợi nhuận từ các liên doanh khác nhau.

Vipharco đưa ra thị trường, nghiên cứu và phân phối một loạt các sản phẩm được sản xuất bởi nhà sản xuất dược phẩm được chứng nhận EU GMP, GMP Pic/S và mang đến các giải pháp hiệu quả nhất bằng cách cung cấp các lựa chọn trên toàn cầu.

Công ty đang hoạt động trong thị trường dược phẩm, trang thiết bị y tế, mỹ phẩm, thực phẩm dinh dưỡng tại EU và Việt Nam, hỗ trợ  cho các nhà sản xuất dược phẩm, trang thiết bị y tế, mỹ phẩm và thực phẩm dinh dưỡng và cũng hợp tác với nhiều đối tác kinh doanh độc quyền cung cấp các sản phẩm chất lượng cao trên toàn thế giới.

+ Chi tiết

IN LICENSING / EXCLUSIVE DISTRIBUTIONS/ Supplies of broad portfolio of finish products of European quality within the Vietnam region

Vipharco hỗ trợ các công ty dược phẩm trong việc xác định chiến lược cấp phép/xin giấy phép và tối đa hóa giá trị của sản phẩm và công nghệ của họ. Các hoạt động cấp phép/xin giấy phép là cơ hội cho các công ty muốn nhanh chóng mở rộng danh mục đầu tư hoặc thu được lợi tức đầu tư ngay lập tức. Vipharco đại diện cho toàn bộ các nhà sản xuất của châu Âu và thế giới đối với các sản phẩm hoàn thiện ở thị trường Việt Nam. Sự hợp tác lâu dài đều có lợi cho các bên tham gia hợp đồng nhằm đạt được các mục tiêu lâu dài. Vipharco đã trở thành nhà phân phối độc quyền và được ưa chuộng trong ngành dược phẩm Việt Nam, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như sự tin cậy và độc quyền trong hợp đồng; chất lượng sản phẩm và dịch vụ được đảm bảo; tính linh hoạt và thái độ chuyên nghiệp; tính hiệu quả và giao hàng nhanh chóng. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp thị trường và tạo ra giá trị nổi bật cho bạn.  

Marketing and Sales support

Năng lực y tế/Trung gian tài chính (bao gồm rủi ro phải thu)

Nghiên cứu và phát triển

Vipharco hợp tác với nhiều tổ chức chuyên nghiên cứu phát triển và liên tục tham gia thực hiện để đạt được kết quả trong thực tiễn. Công ty đã thực hiện thành công nhiều dự án và sáng kiến hợp tác phát triển, một số các dự án phát triển từ đầu đến cuối. Vipharco cam kết quản lý toàn bộ dự án từ việc tìm nguồn cung ứng/phát triển API đến phát triển và xác nhận các công thức và soạn thảo các tài liệu đăng ký, đảm bảo rằng tất cả các bên đều thực hiện nhiệm vụ của mình.

Transfer of pharmaceutical technology

Quá trình chuyển giao công nghệ dược phẩm sang các doanh nghiệp khác đòi hỏi nhiều yếu tố quan trọng để đảm bảo thành công. Vipharco với tư cách là một đối tác đáng tin cậy và có kỹ năng cao sẽ cung cấp vận hành quy trình trơn tru cho khách hàng. Thành công phụ thuộc vào sự trao đổi thông tin chi tiết và đáng tin cậy giữa hai bên, kinh nghiệm trong quá khứ và đội ngũ kỹ năng cao trong quản lý dự án, có tính kỷ luật và các tài liệu cần thiết.

Cảnh báo dược

Xin chào mừng đến với mục Thận trọng và an toàn khi dùng thuốc!
Hệ thống Thận trọng khi sử dụng dược phẩm của chúng tôi hoàn toàn phù hợp với các tiêu chuẩn ICH và các tiêu chuẩn quốc tế khác. 

Quản lý chất lượng, Bảo quản & vận chuyển

Công ty châu Âu Vipharco điều hành kho dược liệu GSP, GDP ở Việt Nam, phù hợp với các tiêu chuẩn về bảo quản, xử lý, bốc dỡ và xếp hàng hóa, dán nhãn, dán nhãn lại và đóng gói lại hàng hóa và phân phối hàng hóa đã thông quan cho các quốc gia trong khu vực. Công ty độc quyền về các sản phẩm API, tá dược, thuốc, các sản phẩm y tế bao gồm các chế phẩm bổ sung và mỹ phẩm. Kho của công ty được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép và phù hợp với các yêu cầu của Việt Nam và quốc tế quy định về kho chứa dược phẩm GSP và GDP, nhiệt độ được kiểm soát và việc ra vào được kiểm soát về mặt an ninh.

Tiếp thị / Bán hàng

Vipharco hoạt động trên tất cả 63 tỉnh thành thông qua mạng lưới  phân phối  và các chi nhánh, tiếp thị danh mục hiện có của công ty nhưng quan trọng hơn là mở rộng tương lai cho các sản phẩm đang được phát triển, đăng ký mới.

Xuất Nhập khẩu thuốc

Phạm vi tiếp cận toàn cầu của Vipharco được kiểm soát và có trụ sở tại Pháp cung cấp cho khả năng đảm bảo dịch vụ  xuất khẩu hàng hóa kịp thời và đa dạng các sản phẩm có uy tín tại  Châu âu, đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của các bệnh viện, nhà thuốc tại Việt Nam.../ Chúng tôi cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác với chi phí hợp lý.. vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết: email: imp&exp@vipharco.com

Đăng ký thuốc

Vipharco cung cấp đầy đủ các kiến thức pháp lý khác nhau, từ các dịch vụ tư vấn liên quan đến việc phát triển sản phẩm hoặc các dự án cấp phép, trợ giúp về mặt pháp lý liên quan đến thủ tục ủy quyền tiếp thị, soạn thảo các hồ sơ ủy quyền tiếp thị đối với các sản phẩm hiện có để duy trì đầy đủ sản phẩm trong suốt vòng đời của sản phẩm. Vipharco cung cấp hỗ trợ đáng tin cậy cho khách hàng để xử lý các thách thức về mặt pháp lý và hoạt động tham gia vào thị trường của sản phẩm.
Phòng pháp chế của Vipharco có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các hoạt động về mặt pháp lý ở Việt Nam.

Cơ hội gặp gỡ