Hồ sơ công ty

Vipharco. là một công ty đa năng hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, trang thiết bị y tế, mỹ phẩm, thực phẩm dinh dưỡng và chuyên nghiên cứu, đưa ra thị trường, điều tiết, phân phối các sản phẩm chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn châu Âu cho khách hàng ở Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, định hướng và kiến thức về thị trường dược phẩm trong nước, công ty đã chiếm được vị thế là một đối tác mạnh và có trách nhiệm của Việt Nam.

+ Chi tiết

Lịch sử

1982: Thành lập VIPHARCO

1986 : Mua lại LISABIO (Chẩn đoán trong ống nghiệm)

1991 : Mua lại HYCEL (Chẩn đoán trong ống nghiệm)

1992 : Sáp nhập HYCEL và LISABIO (Sáp nhập với tên gọi HYCEL - GROUPE LISABIO)

1997 : HYCEL - GROUPE LISABIO trở thành HYCEL DIAGNOSTICS.                        

2000 : VIPHARCO bán HYCEL DIAGNOSTIC cho BIOCODE và đóng vai trò là một cổ đông.                                                                                                                          


Sứ mệnh - Giá trị - Tầm nhìn

Vipharco đang liên tục tìm kiếm các đột phá sẽ thay đổi bộ mặt của ngành dược, Trang thiết bị y tế Việt Nam. Chúng tôi cố gắng tìm cách cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng các giải pháp sáng tạo đặt ra mục tiêu phục vụ khoa học y tế để phòng ngừa và điều trị bệnh để đảm bảo chất lượng cuộc sống cao. Tầm nhìn của chúng tôi tại Vipharco là trở thành công ty hàng đầu trong ngành dược phẩm và trang thiết bị y tế luôn thay đổi bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chu đáo, tận tình cho lợi ích của khách hàng. Chúng tôi cam kết thu hút, phát triển và đào tạo những người có trình độ cao nhất trong ngành dược phẩm. Chúng tôi cùng nhau lỗ lực để chủ động và duy trì một môi trường sáng tạo góp phần vào sự thành công và phát triển công ty . Bằng cách đầu tư một cách khôn ngoan và bằng cách công nhận lợi ích chung với các đối tác kinh doanh của chúng tôi, Chúng tôi cố gắng để đạt được sự tăng trưởng dài hạn và mang lại lợi ích có ý nghĩa cho các đối tác của chúng tôi.  Chúng tôi cũng tiếp tục tìm kiếm mối quan hệ đối tác với các Viện nghiên cứu, nhà sản xuất (Pharmaceutical industry) cũng như với các bệnh viện, nhà thuốc .. nhằm tăng cường sự hiện diện của chúng tôi trong các lĩnh vực điều trị mới  và tham gia vào các thị trường tăng trưởng cao


Nhân sự

Hơn 30 năm qua Vipharco, nhân sự của chúng tôi là tài sản lớn nhất, hiện đang làm việc trong công ty hơn 100 người trong đó có các dược sỹ, kỹ sư,  kế toán, bán hàng, trung thành và cam kết với các giá trị và tầm nhìn của công ty chúng tôi với những trụ cột của sự nỗ lực vượt thời gian để thành công và phát triển. Với sự toàn vẹn, trách nhiệm và công việc khó khăn của mình đã đóng góp rất lớn cho việc thành lập và phát triển công ty như một doanh nghiệp hàng đầu trong thị trường dược phẩm, trang thiết bị y tế, mỹ phẩm và thực phẩm bổ sung


Thông tin tài chính

Thông tin tài chính doanh nghiệp bao gồm Bảng cân đối kế toán, Báo cáo thu nhập, Bảng phân phối lợi nhuận và Báo cáo của kiểm toán viên độc lập cho cả công ty mẹ cua tập đoàn lẫn các công ty con của nó. Các báo cáo được phân loại theo năm tài chính mà chúng hiển thị.


Giấy chứng nhận

Với nhiều năm hoạt động trong thị trường dược phẩm, trang thiết bị y tế, mỹ phẩm, thực phẩm dinh dưỡng và trong quá trình thực hiện một số dự án, Vipharco đã đạt được nhiều kinh nghiệm quý giá. Một số dự án thú vị nhất sẽ được mô tả sau.

Cơ hội gặp gỡ