Zone d'opération

Depuis lors, Vipharco a construit des relations exclusives avec de nombreux partenaires commerciaux internationaux et a établi un vaste réseau

+ de détails

 

Domaine d'opération global

Depuis lors, Vipharco a construit des relations exclusives avec tous les hôpitaux, pharmacies, cosmétiques au VietnamThực phẩm chức năng (tiếng Anh: functional foods) là các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên hoặc là thực phẩm trong quá trình chế biến được bổ sung thêm các chất "chức năng".[1] Cũng như thực phẩm thuốc, thực phẩm chức năng nằm ở nơi giao thoa giữa thực phẩm và thuốc và người ta cũng gọi thực phẩm chức năng là thực phẩm thuốc. Sở dĩ thực phẩm chức năng có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh và phòng ngừa bệnh vì nó có khả năng phục hồi tất cả các cấu trúc tế bào trong cơ thể đang bị tổn thương.

Zone d'opération VietnamVipharco là công ty có trụ sở chính ở Pháp, Vipharco đại diện cho các nhà máy dược phẩm của châu Âu. Danh mục trên 100 sản phẩm của Vipharco tập trung vào các sản phẩm thuốc bệnh viện ( Kháng sinh, thuốc tim mạch, thuốc thần kinh ,gan mật.. ). Thị trường chính của Vipharco hiện tại là  các bệnh viện thuộc danh mục BHYT thông qua đấu thầu và thuốc kê đơn, thuốc OTC, dược mỹ phẩm tại nhà thuốc và shop mỹ phẩm có tính cạnh tranh cao. 

rencontre fortuite